Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

ĐÂU CHỈ LÀ QUẢNG CÁO BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ - TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO VÀ UNG THƯ NÊN BIẾTTôi đã mắc 2 sai lầm, dẫn đến đột quỵ - tai biến mạch máu não, điều trị cả năm trời và khắc phục di chứng sau tai biến cũng cả năm trời. Quẩn quanh bên bàn phím, sưu tầm, biên soạn và giới thiệu 3 cuốn sách: 1- Đột quỵ - tai biến mạch máu não và những bài thuốc dân gian nên biết, 2- Đông y kỳ diệu và giải mã vài bài thuốc dân tộc gia truyền. 3- Những bài thuốc quý và tấm lòng vàng giữa lòng Hà Nội. NXB Y Học – 352 - Đội Cấn – Hà Nội. Sách có bán cả tại Trung tâm phát hành sách Hà Nội: 44 – Tràng Tiền – Hà Nội.

Đó là 2 sai lầm xuát phát từ sự ngu dốt:
   1.Không đi viện ngay, bỏ qua 3 giờ vàng đối với người bệnh;
   2.Không đắp thuốc vào chân đề phòng đột quỵ.
Trải qua nỗi khổ nhục của con bệnh đột quỵ, tôi đã tìm đến bài thuốc quý. Sử dụng qua 10 lần đắp thuốc, đi lại được, trí khôn trở lại, không tái phát và lại tuy toe bóp còi… xe máy! 
Vỳ vậy, cùng chia sẻ với mọi người:
1-    Sau sơ cứu, đi viện ngay tức khắc, kể cả nhà bạn có bác sý “xịn”, chớ theo dõi mà bỏ phí 3 giờ vàng!
2-    Việc phòng bệnh là hết sức cần thiết:
a-     Đắp thuốc vào gầm bàn chân đề phòng đột quỵ. Bài thuốc đã được Hội Đông y Hoàn Kiếm làm sẵn, với giá 15.000 đ + băng, túi sỏ chân. hướng dẫn sử dụng, thành giá 17.000 đ 1 gói. Đắp cả 2 chân 1 lần là tốt nhất. Người đã đột quỵ, đắp nhiều lần, mỗi lần cách nhau tuần lễ.
                           Đắp thuốc kín cả gầm bàn chân, có tác dụng cao hơn.
b-    Đối với những người có 10 triệu chứng mắc các bệnh ung thư sau đây:
1. Ho dai dẳng hoặc khàn tiếng - có thể chỉ ra ung thư phổi.
2. Một sự thay đổi trong sự xuất hiện của một nốt ruồi - có thể có nghĩa là bạn bị ung thư da.
3. Một sự thay đổi liên tục trong thói quen đi ngoài - có thể là một dấu hiệu của ung thư ruột.
4. Một vết loét không lành - phụ thuộc vào nơi bị loét, loét miệng có thể có nghĩa là ung thư miệng.
5. Bị khó nuốt - có thể có nghĩa là một người đang bị ung thư thực quản.
6. Giảm cân không giải thích được - có thể chỉ ra một số dạng ung thư.
7. Thay đổi liên tục trong thói quen tiểu tiện - có thể là một dấu hiệu của ung thư bàng quang và ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.
8. Đau không rõ nguyên nhân - có thể là một dấu hiệu cảnh báo của nhiều dạng bệnh.
9. Đau không giải thích được dai dẳng - tùy thuộc vào nơi, có thể biểu thị nhiều loại ung thư.
10. Chảy máu không rõ nguyên nhân - phụ thuộc vào nơi chảy máu mà có thể là ung thư ruột, ung thư cổ tử cung…

Bạn sử dụng bài thuốc Bách hoa xà thiệt thảo:
-Bách hoa xà thiệt thảo: 60 gams
-Bán chi liên: 30 gams.
Sắc bằng ấm nhôm, sành, sứ, ấm sắc thuốc đều được. Cho 4 bát (chén) nước, sắc còn >1 chén, để nguội, uống lúc đói là tốt nhất, cách trước bữa ăn 1 giờ, nếu sau, sau 2 giờ. Chú ý: bách hoa xà và bách hoa xà thiệt thảo là 2 vị thuốc khác nhau. Phụ nữ có thai không dùng bài thuốc này.
Sắc tiếp lần thứ hai, cách dùng cũng như vậy. Sắc lần thứ ba dùng thay nước uống hàng ngày. Bạn hãy để ý, nếu phân màu hồng, nước tiểu đỏ như pha máu là thuốc đã có tác dụng. Nó tiêu diệt tế bào ung thư, đào thải ra ngoài. Bạn hãy kiên trì uống 1 tháng 1 lần cho đến khi đi khám, bác sỹ nói đã khỏi bệnh.
Đối với người mạnh khỏe, bài thuốc có tác dụng như 1 lời dự báo có bị ung thư hay không. Bài thuốc rẻ quá, có 30.000 đ/ thang.

Cả 2 bài thuốc đã được tôi áp dụng và đã được in trong 3 tập sách trên. Chia sẻ cùng các bạn. Không lợi nhuận, hơn cả quảng cáo, vỳ ước ao các bạn phòng chống bệnh hiểm nghèo. Sức khỏe cho tất cả mọi người!
Bạn liên hệ trước với tôi: 0975 819 870. Địa chỉ: Số 109 - E3- Quỳnh Mai- Hà Nội – (Ngõ 250 Kim Ngưu – đi vào 30m – nhà tầng 1) để lấy thuốc.
Đan Mạnh Hùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét