Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

NGẮM NHÀ ĐẸP
Jin Mao Tower - Shanghai, China      by Janice M
Những tòa nhà Hồng Kông.


Tòa nhà Keangnam cao nhất Việt Nam với 72 tầng sừng sững bên đường Phạm Hùng, phía sau là Tháp truyền hình mới của Đài truyền hình Hà Nội trên địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

 Tòa nhà Lotte Center Hà Nội cao 65 tầng khánh thành vào dịp 2/9/2014 nằm ở góc giao lộ Liễu Giai - Đào Tấn (quận Ba Đình) ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án có vốn đầu tư 400 triệu USD.
                                                                      (ảnh: Sưu tầm Intrenet)

Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

VÀI PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH UNG THƯ

1- TỪ THỰC TẾ:
Tôi có một người bạn, anh ta mắc chứng  bệnh ung thư cuống phổi, cục bứu ác tính to bằng  cái chén nằm ở cuống phổi. Bác sĩ nói về nhà ăn uống chờ chết, không thể cắt bỏ vì nó nằm sát với động mạch chủ. Tôi đến chơi hỏi  thăm, anh ta cho tôi xem hình chụp  X-Ray của cục bứu.

Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

THUOC HUYET AP

2 bài thuốc dân gian cực hay chữa bệnh cao huyết áp:

Theo sách thuốc cổ dùng trứng và giấm để phòng chống các bệnh lý thuộc hệ tuần hoàn, trong đó có bệnh cao huyết áp rất tốt.

Nhiều người bị bệnh cao huyết áp thường không dám ăn trứng nói chung và trứng gà nói riêng, thậm chí còn kiêng kỵ một cách tuyệt đối, nhưng theo sách thuốc cổ dùng trứng và giấm để phòng chống các bệnh lý thuộc hệ tuần hoàn, trong đó có bệnh cao huyết áp rất tốt.
Trứng giấm: Giấm chua 60g, trứng gà 1 quả. Trứng đập ra bát, đổ giấm vào quấy đều, nấu chín rồi ăn vào sáng sớm khi chưa ăn sáng, 7 ngày là 1 liệu trình. Công dụng: Hoạt huyết giáng áp, rất thích hợp cho người bị cao huyết áp.
Vừng trứng: Vừng 30g, mật ong 30g, giấm ăn 30g, trứng gà 1 quả. Vừng tán mịn trộn đều với giấm, mật ong và lòng trắng trứng, nấu chín chia làm 6 phần, mỗi ngày ăn 3 phần chia 3 lần. Công dụng: Bổ can thận, nhuận ngũ tạng, tán ứ chỉ thống dùng cho người bị tăng huyết áp.
Chú ý: Trứng gà tuy bổ nhưng chỉ nên dùng trứng ở mức độ vừa phải tuỳ theo thể tạng và tính chất bệnh lý, vì nếu dùng quá nhiều có thể gây nên tình trạng tích trệ, chướng mãn, đặc biệt với những người tỳ vị vốn hư yếu. Đối với những người bị cao huyết áp có kèm theo rối loạn lipit máu khi dùng cần có sự theo dõi, hướng dẫn tỉ mỉ của các thầy thuốc có chuyên khoa.