ĐAN MẠNH HÙNG - BLOG CỦA TÔI: GỪNG NGÂM GIẤM google.com, pub-8014824857981847, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Thứ Ba, 28 tháng 12, 2021

GỪNG NGÂM GIẤM

 Gừng ngâm vào loại nước này được ví như thần dược, ai cũng tiếc vì không biết sớm

Ngâm gừng trong giấm trắng giải quyết được rất nhiều vấn đề về sức khoẻ của cơ thể.

Sự kiện: Món ăn bài thuốc

Gừng là loại thực phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Gừng giúp điều trị chứng lạnh tay chân, đau nửa đầu bằng cách làm rất đơn giản như sau: ngâm chân tay vào nước gừng nóng khoảng 15 phút, cơn đau sẽ thuyên giảm hoặc thậm chí biến mất. Uống 1 cốc nước gừng cùng đường nâu và mật ong vào buổi sáng có tác dụng tốt đối với các bệnh cảm cúm, tay chân lạnh, thần kinh suy nhược, chóng mặt, bứt rứt và một số triệu chứng khác.

Ngoài ra, gừng có một cách làm mới lạ, ít người biết đến nhưng lại vô cùng “lợi hại”, đó là ngâm cùng với giấm.

Tác dụng của gừng ngâm giấm:

1. Gừng ngâm giấm trắng có giúp chữa tỳ vị hư nhược, đầy bụng khó tiêu, chướng bụng, nấc cụt,….

2. Gừng ngâm giấm trắng có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, chữa cảm lạnh và tăng sức đề kháng.

3. Gừng ngâm giấm trắng có thể làm mềm mạch máu và hạ lipid máu. Nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp. Nói chung, những người máu đặc có thể ăn gừng ngâm giấm để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, ngăn ngừa bệnh cao huyết áp.

Cách làm món “thần dược” này rất đơn giản: Gừng rửa sạch, thái thành từng lát mỏng. Cho các lát gừng vào thau giấm trắng đã đun sôi, gói kín rồi đặt vào tủ lạnh, để ba ngày là dùng được.

Nguồn: http://danviet.vn/..

Mời xem video  https://youtu.be/_x4RBs5cfA0

Cảm ơn độc giả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét